Một số định lý giới hạn dạng luật số lớn trong lý thuyết xác suất không giao hoán: Luận án PTS. Khoa học Toán - Lý: 1.01.04 - Nguyễn, Văn Quảng (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Trình bày tóm tắt các khái niệm cơ bản của lý thuyết xác suất không giao hoán cần thiết cho việc nghiên cứu các khái niệm: đại số Von Neumann, trạng thái, vết, đại số đo được, các dạng hội tụ.