Về các bài toán không Elliptic của phương trình đạo hàm riêng : Luận án PTS. Toán học: 62 46 01 01 - Hoàng, Quốc Toàn (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Luận án nghiên cứu các bài toán biên không Elliptic đối với một vài lớp phương trình và hệ phương trình đạo hàm riêng tuyến tính.