Xác định thành phần khoáng và nghiên cứu quá trình nucllit hoá một số loại cao lanh trên miền Bắc : Luận án PTS. Hóa học: 60 44 25 01 - Phan, Văn Tường (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Tác giả tiến hành xác định thành phần khoáng vật của đất cao lanh, phát hiện khoáng sét nôntrơnit ở Thanh hoá và đưa ra một số những nhận xét về khoáng sét vùng trũng Hà nội.