Các thành phần hệ vỏ phong hoá ở phần phía nam Việt nam và một số khoáng sản liên quan : Luận án PTS. Địa chất: 1.06.02 - Nguyễn, Thành Vạn (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp đặc điểm các nhân tố tạo vỏ của điều kiện môi trường trong mối liên quan với đặc điểm thành phần vật chất và qui luật phân bố các vỏ phong hoá ở miền Nam Việt Nam.