Địa tầng và thạch luận các phức hệ biến chất kanmacic, Ngọc Linh ở khối nhỏ Kontum : Luận án PTS. Địa chất: 1.06.03 - Trần, Tất Thắng (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Tác giả luận văn đi sâu nghiên cứu và tổng hợp được khá nhiều các tài liệu địa chất và sử dụng các phương pháp phân tích thạch luận các phức hệ biến chất Kanmakíc để xác lập.