Xác định lượng vết Asen bằng phương pháp điện hoá hoà tan : Luận án PTS. Hóa học: 62 44 29 01 - Trần, Hữu Hoan (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Tác giả luận văn đã nghiên cứu một cách hệ thống để thiết lập các điều kiện thích hợp cho việc xác định Asen bằng phương pháp điện hoá hoà tan anot theo hệ Cu-As-Au.