Bước đầu điều chế một số thuốc thử miễn dịch và nghiên cứu tác dụng của một số thuốc điều hòa miễn dịch trên chuột C57 BL5 : Luận án PTS. Sinh học: 1 05 22 - Nguyễn, Văn Kình (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Đánh giá liều lượng tác dụng của một số thuốc thường dùng để kìm hãm hoặc kích thích hệ miễn dịch phục vụ cho công tác điều trị bệnh.Đồng thời tác giả tiến hành nghiên cứu tác dụng của một số thuốc điều hoà miễn dịch trên chuột C57-BL5.