Tính chất từ và đặc điểm công nghệ của hợp chất R2Fe14B (R- nguyên tố đất hiếm) dùng làm nam châm vĩnh cửu : Luận án PTS. Vật lý: 1 02 13 - Lưu, Tuấn Tài (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
Một số tính chất từ và tinh thể học của hợp chất R2Fe14B. Đặc điểm công nghệ và cơ chế lực kháng từ của nam châm đất hiếm loại Nd-Fe-B. Công nghệ tạo mẫu và các phép đo. Một số tính chất từ của hợp chất R2(FeT)14B. Tính chất từ của hợp chất MM.Fe.B. Nghiên cứu chế tạo nam châm đất hiếm loại Nd-Fe-B.