Sự phát quang Catôt của bán dẫn bán từ Cd1-x Fex Te và Cd1-x Mnx Te : Luận án PTS. : 1 02 18 - Phạm, Văn Bền (Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 2017)
Tác giả luận văn trình bày một cách rất cụ thể những thiết bị thực nghiệm và những đặc điểm cơ bản của kích thích phát quang của các hợp chất bán dẫn bằng chùm điện tử.