Tác động của toán tử Steenrod trên các biến hoá MODULA và ứng dụng để xây dựng đại số Lambda: PTS. Tôpô và hình học: 1 01 05 - Nguyễn, Sum (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2017)
PTS. Khoa học Toán - Lý Tôpô-Hình học -- Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 1994