Khu hệ cá và đặc điểm sinh học của mười loài cá kinh tế ở hệ đầm phá Thừa thiên - Huế : Luận án PTS. Sinh học: 01 05 02 - Võ, Văn Phú (Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 2017)
Luận án PTS. Động vật học -- Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 1995