Đóng góp vào việc nghiên cứu tách tinh khiết các nguyên tố đất hiếm có trong quặng đất hiếm Việt Nam. Phương pháp chiết và sắc ký chiết tách xeri, lantan và các đất hiếm khác : Luận án PTS. Hoá học: 0.70.82 - Trần, Hồng Côn (Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 2017)
Electronic Resources