Lý thuyết khuyếch tán suy rộng về các hỗn hợp : Luận án PTS. Cơ học - Trương, Minh Chánh (ĐHTH HN, 2017)
Luận văn dùng phương pháp logic hiện tượng để xây dựng một số mô hình cơ học của hỗn hợp theo quan điểm khuyếch tán suy rộng. Luận văn có 4 chương, mỗi chương trình bày việc xây dựng một mô hình cụ thể, hai mô hình đầu là hai mô hình của hỗn hợp đồng thể c (...)