Góp phần nghiên cứu khu hệ nấm gây bệnh ở da, ở đường sinh dục nữ và tìm hiểu tác dụng diệt nấm ở một số loài thực vật : Luận án PTS. Sinh học: 1 05 12 - Trần, Liên Hương (ĐHTH HN, 2017)
Tác giả đi sâu nghiên cứu khu hệ nấm gây bệnh ở da và ở đường sinh dục của phụ nữ .Tác giả đã đi đến kết luận : Bệnh nấm da là 1 bệnh phổ biến ở nước ta, sự biến động về số lương bệnh nhân mắc bệnh có liên quan đến yếu tố khí hậu, khu hệ nấm gây bệnh gồm 2 (...)