Một số vấn đề động học trong tiếp xúc chất bán dẫn (cấu trúc Nano) với môi trường điện giải : Luận án TS. Vật lý bán dẫn và điện môi: 1 02 12 - Nguyễn, Trọng Tĩnh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan các quá trình điện hoá của điện cực bán dẫn cấu trúc Nano xốp. Phương pháp chế tạo và điện hoá điện cực bán dẫn. Đưa ra những kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết trên điện cực bán dẫn cấu trúc Nano - xốp TiO2 trong các môi trường hoá học và ảnh hưởng của chế độ kích thích khác nhau.