Nghiên cứu ứng dụng mạng neuron và mô hình markov ẩn trong nhận dạng tiếng Việt : Luận án TS. Đảm bảo toán học cho máy tính và hệ thống tính toán: 1 01 10 - Đặng, Ngọc Đức (ĐHKHTN, 2017)
Luận án TS. Đảm bảo toán học cho máy tính và hệ thống tính toán -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004