Xác lập cơ sở khoa học phục vụ quy hoạch bảo vệ môi trường huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận án TS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 62 85 01 01 - Nguyễn, Huy Anh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Quản lý tài nguyên và môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015