Phát triển thuật toán tiến hóa giải một số bài toán tối ưu trong mạng không dây : Luận án TS. Toán học: 62 46 01 10 - Nguyễn, Gia Như (Phát triển thuật toán tiến hóa giải một số bài toán tối ưu trong mạng không dây : \b Luận án TS. Toán học: 62 46 01 10, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt