Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học đánh giá tính dễ bị tổn thương do lũ lụt lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn phục vụ quy hoạch phòng chống thiên tai : Luận án TS. Khoa học trái đất: 62 44 02 24 - Cấn, Thu Văn (ĐHKHTN, 2017)
153 tr. + CD-ROM + Tóm tắt