Cơ sở cảnh quan học cho việc sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường trong phát triển nông lâm nghiệp tỉnh Hà Tĩnh: Luận án TS. Địa lý tự nhiên: 62 44 02 17 - Nguyễn, Minh Nguyệt (ĐHKHTN, 2017)
163 tr. + CD-ROM