Đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu lên chất lượng môi trường nước ở tứ giác Long Xuyên thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long thông qua một số thông số thủy lý hóa và sinh học : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 20 - Dương, Thị Phương Nga (ĐHKHTN, 2017)
86 tr. + CD-ROM + tóm tắt