Chính sách giao đất giao rừng và sinh kế bền vững cho cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng núi tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận án TS. Môi trường trong Phát triển bền vững - Nguyễn, Thị Mỹ Vân (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
205 tr. + CD-ROM