“Nghiên cứu tính đa dạng sinh học của nhóm nấm Hyphomycetes phân lập từ lá cây mục (litter fungi) ở một số rừng Quốc gia Việt Nam : Luận văn TS. Vi sinh vật học: 60 42 40 01 - Lê, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources