“Nghiên cứu sử dụng tro than bay trong phân tích dioxin và đánh giá sự khác biệt của dioxin từ một số nguồn phát thải khác nhau : Luận án TS. Hóa học: 62 44 41 01 - Nguyễn, Xuân Trường (ĐHKHTN, 2017)
148 tr. + CD-ROM+Tóm tắt