Chế tạo, nghiên cứu vật liệu ZnO thích hợp cho bức xạ laser ngẫu nhiên : Luận án TS. Vật lý: 62 44 07 01 - Phạm, Văn Thìn (ĐHKHTN, 2017)
Luận án TS. Vật lý chất rắn -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015