Nghiên cứu biến động cảnh quan và đa dạng sinh học đất ngập nước ven biển Thái Bình, định hướng quy hoạch sử dụng vùng cho phát triển bền vững : Luận án TS. Sinh học: 62 42 60 01 - Nguyễn, Thùy Dương (ĐHKHTN, 2017)
170 tr. + CD-ROM + tóm tắt