Nghiên cứu địa mạo phục vụ quản lý tai biến xói lở bờ biển khu vực từ cửa Thuận An đến mũi Chân Mây, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn ThS. Địa mạo và cổ địa lý: 60 44 72 - Nguyễn, Đắc Vệ (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources