Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nung đến quá trình ổn định hóa rắn bùn đỏ sản xuất vật liệu xây dựng : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 85 02 - Bùi, Thị Huế (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources