Phân tích mâu thuẫn lợi ích vùng bờ huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa - Lương, Văn Hải (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan vùng bờ huyện Tĩnh Gia. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu. Kết luận và kiến nghị.