Nghiên cứu ứng dụng GIS hỗ trợ công tác chuẩn hóa dữ liệu không gian về đất đai ở thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
-Chương 1. Dữ liệu không gian về đất đai và vấn đề chuẩn hóa dữ liệu. -Chương 2.Đánh giá nhu cầu chuẩn hóa dữ liệu không gian về đất đai tại thành phố Hải Phòng. -Chương 3. Nghiên cứu đề xuất một số quy trình chuẩn hóa dữ liệu không gian về đất đai bằng GIS.