Đánh giá thực trạng thực hiện chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và tạo việc làm khi thu hồi đất nông nghiệp trên địa bàn quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng - Đỗ, Thị Kim Qúy (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan các vấn đề về thu hồi đất nông nghiệp và các chính sách hỗ trợ, giải quyết việc làm cho người có đất nông nghiệp bị thu hồi. Chương 2: Phân tích thực trạng hỗ trợ chuyển đổi nghề và tạo việc làm cho người lao động thuộc diện thu hồi đất nông nghiệp ở quận Lê Chân. Chương 3: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chuyển đổi nghề và tạo việc làm cho lao động thuộc diện thu hồi đất nông nghiệp ở quận Lê Chân.