Sử dụng các phương pháp thống kê quá trình ngẫu nhiên để đánh giá sự rủi ro trong đầu tư tài chính : Luận văn ThS. Lý thuyết xác suất và thống kê toán học: 60 46 15 - Nguyễn, Thị Hạnh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources