Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm sinh học của một số đại diện thuộc họ Nấm tán Pluteaceae ở một số vùng sinh thái chính của Việt Nam : Luận văn ThS. Vi sinh vật học: 60 46 15 - Trần, Đông Anh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Vi sinh vật học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013