Nghiên cứu ứng dụng phương pháp von-ampe hòa tan hấp phụ để xác định hàm lượng cadmi trong đất trồng và sản phẩm rau : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 - Phạm, Thị Thanh Hương (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan về phương pháp von-ampe hòa tan, phương pháp von-ampe hòa tan hấp phụ, Cd và một số phương pháp xác định Cd. Tiến hành thực nghiệm để xác định hàm lượng cadmi trong đất trồng và sản phẩm rau.