Khảo sát quá trình điều chế Mno2 điện giải sử dụng cho sản xuất pin : Luận văn ThS. Hóa học : 60 44 25 - Nguyễn, Mạnh Tiến (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu quá trình điều chế Mangan đioxit hoạt hoá và Mangan đioxit điện giải có chất lượng cao từ quặng piroluzit Việt Nam nhằm cung cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất pin khô Mn-Zn