Nghiên cứu phản ứng thế đồng Li trên liên kết Oxi-Oxi và phản ứng chuyển vị Hydro nội phân tử khi nhiệt phân một số Peaxit. ThS. Hóa hữu cơ: 60.44.27 - Trương, Đình Thạc (ĐHKHTN, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu sơ lược về phản ứng thế đồng Li trên liên kết Peaxit, phản ứng chuyển vị Hydro nội phân tử, tác giả tiến hành nghiên cứu phản ứng thế đồng Li trên liên kết Peaxit trong những điều kiện khác nhau, nghiên cứu phản ứng chuyển vị Hydro nội phân tử từ cacbon này qua cacbon khác.