Tổng hợp và nghiên cứu tính chất các phức chất hỗn hợp tạo thành trong hệ ion đất hiếm (III)-Dibenzoylmetan-bazơ hữu cơ và khả năng ứng dụng của chúng. ThS. Hóa học: 60.44.27 - Nguyễn, Hoa Du (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu khả năng tạo phức hỗn hợp của các nguyên tố đất hiếm (NTĐH) với Dibenzoylmetan và các bazơ hữu cơ dị vòng chứa N, đồng thời sử dụng các phương pháp hoá học và vật lý để nghiên cứu phức chất thu được.