Tổng hợp và khảo sát khả năng ức chế ăn mòn kim loại của một số Azometin dãy 5-Aminobenzothiazol, 5-Aminobenzothiadiazol và 5-Aminoindol - Nguyễn, Văn Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu về các phương pháp tổng hợp, các tính chất và khả năng ăn mòn kim loại của Azometin, tác giả tiến hành các thí nghiệm tổng hợp Azometin và khảo sát tính chất ức chế ăn mòn kim loại của các Azometin.