Nghiên cứu sử dụng tro than bay nhà máy nhiệt điện làm chất hấp lưu và xúc tác phân huỷ Đioxin : Luận văn ThS. Hóa học: 01 04 02 - Kiều, Hoàng Hà (ĐHKHTN, 2017)
Tìm hiểu tổng quan về Đioxin, đặc tính hoá lý và tính độc hại của Đioxin do chiến tranh để lại, cũng như tìm hiểu về tro than. Tiến hành thực nghiệm, điều chế chất hấp lưu từ tro than bay, quang phân hủy Đioxin dưới tác dụng của tia tử ngoại trong sự có mặt của tro than bay.