Tổng hợp và nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn của một số azometin dãy 5-amino-2-metylinđol và 5-amino-1,2-đimetylinđol. - Phạm, Duy Nam (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về Azometin và một số phương pháp tổng hợp Azometin. Tiến hành các thí nghiệm tổng hợp Azometin của dãy 5-Amino-1, 2-Dimetylindol và 5-Amino-2-Metylindol, chuyển hoá chúng thành các Thiazoliđinon-4 tương ứng, nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của một số azometin dãy 5-amino-2-metylinđol và 5-amino-1,2-đimetylinđol.