Nghiên cứu sản xuất phèn nhôm từ cao lanh Gò Gai Phú Thọ: Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 25 - Lê, Văn Hạnh (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan tài liệu về phèn nhôm, công nghệ sản xuất phèn nhôm trong công nghiệp đã được sử dụng ở nước ta. Tiến hành nghiên cứu thực nghiệm việc sản xuất phèn nhôm từ cao lanh. Đưa ra kết quả khảo sát các chỉ số: các thành phần trong cao lanh, hiệu suất chuyển hóa ô xi nhôm vào sản phẩm theo nhiệt độ nung cao lanh,...