Dùng Trypsin thêm Axít Amin tách tế bào phôi gà và đánh giá sự phát triển các tế bào đó - Cao, Xuân Thịnh (2017)
Trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về tế bào, Trypsin; luận văn đi sâu nghiên cứu ảnh hưởng của Trypsin và Trypsin có Axít Amin đến sự tách tế bào phôi gà.