Cấu trúc tinh thể, tính chất từ và hiệu ứng từ nhiệt trong hợp kim Heusler Ni50Mn38Sb12B3 - Mẫn, Thị Kiều Yến (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận các vấn đề cần nghiên cứu: hiệu ứng từ nhiệt; vật liệu từ nhiệt .Tiến hành các phương pháp thực nghiệm: Tạo mẫu bằng phương pháp nóng chảy hồ quang; Các phép đo. Trình bày các kết quả nghiên cứu. Cấu trúc từ của hợp kim.