Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học phục vụ phát triển bền vững làng nghề Quảng Bố, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - Ngô, Thị Thùy Trang (ĐHKHTN, 2017)
Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá phát triển bền vững làng nghề. Nghiên cứu, đánh giá hiện trạng phát triển ở làng nghề Quảng Bố. Xác lập cơ sở khoa học đề xuất các giải pháp phục vụ mục tiêu phát triển bền vững làng nghề Quảng Bố, xã Quảng Phú.