Đánh giá cảnh quan phục vụ phát triển nông, lâm nghiệp huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 15 - Đặng, Hải Linh (ĐHKHTN, 2017)
111 tr. + CD-ROM