Nghiên cứu sự hình thành, phát triển và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý một số hồ nước tại các quận nội thành Hà Nội - Đỗ, Thị Ngân (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan các kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước về sự hình thành, phát triển các hồ nước, cụ thể là các hồ nước ở khu vực đồng bằng châu thổ. Phân tích, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển các hồ nước ở các quận nội thành Hà Nội.