Số phức và ứng dụng trong toán tổ hợp : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 40 - Nguyễn, Thanh Hải (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản về số phức và các tính chất liên quan như: dạng đại số của số phức, biểu diễn hình học của số phức, dạng lượng giác của số phức, căn bậc n của đơn vị. Trình bày các kiến thức về khai triển nhị thức và trình bày các ứng dụng của nó.