Ứng dụng đạo hàm để giải các bài toán phổ thông - Phùng, Đức Thành (ĐHKHTN, 2017)
Tìm hiểu các tính chất cơ bản của hàm khả vi cấp 1 và cấp cao của hàm số một biến trên R sẽ được áp dụng trong các phần sau: các định lý cơ bản về hàm khả vi và công thức Taylor. Áp dụng công thức Taylor của hàm đa thức vào giải các bài toán về phương trìn (...)