Học cấu trúc mạng logic Markov và ứng dụng trong bài toán phân lớp - Phạm, Đình Hiệu (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày về một số kiến thức cơ bản được sử dụng trong cấu trúc mạng logic markov và ứng dụng trong bài toán phân lớp liên quan tới lý thuyết đồ thị, logic và xác suất thống kê. Tìm hiểu các kiến thức về mạng Markov, mạng logic Markov và một số vấn đề về (...)