Cơ sở toán học cho các kỹ thuật kiểm thử phần mềm - Dương, Thị Phượng (ĐHKHTN, 2017)
Tìm hiểu các kỹ thuật kiểm thử nhằm đảm bảo chất lượng phần mềm. Tập trung nghiên cứu cơ sở toán học của phương pháp phân hoạch tương đương (một kỹ thuật kiểm thử hộp đen) và phương pháp kiểm thử luồng điều khiển (một kỹ thuật kiểm thử hộp trắng). Áp dụng (...)